ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะครูและนักเรียนโรงเรียนผะดุงศิษย์พิทยาร่วมบันทึก MV เพลง " พ่อฟ้าภูมิพล "
คณะครูและนักเรียนโรงเรียนผะดุงศิษย์พิทยาร่วมบันทึก MV เพลง " พ่อฟ้า ภูมิพล "
ในการนี้ หม่อมราชวงศ์จิราคม กิติยากร ได้มอบเหรียญราชสกุลสิริกิต ให้คณะครูและนักเรียนโรงเรียนผะดุงศิษย์พิทยาที่ร่วมบันทึก MV เพลง " พ่อฟ้า ภูมิพล "  โดย อาจารย์เทอดไทย บุญอำรุง  เป็นตัวแทนรับมอบเหรียญ
อาจารย์เทอดไทย บุญอำรุง เป็นตัวแทนรับมอบเหรียญราชสกุลสิริกิต จากหม่อมราชวงศ์จิราคม กิติยากร