ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะผู้บริหารและตัวแทนครูโรงเรียนผะดุงศิษย์พิทยา เข้าอวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิด ดร.มนูญ มุกข์ประดิษ

คณะผู้บริหารและครูโรงเรียนผะดุงศิษย์พิทยา เข้าอวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิด ดร.มนูญ มุกข์ประดิษฐ์ ประธานกรรมการบริหารโรงเรียน เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา